เชียงใหม่ หางานเชียงใหม่ | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย
พื้นที่โฆษณา ราคา 600 บาทต่อเดือน ติดต่อได้ที่ 080-500-1180 หรือ ติดต่อเราที่นี่ขาย..กรงนกหัวจุก/ กรงนกเขา/ กรงนกกางเขนดง กรงดีราคากันเอง ส่งตรงจากนครศรีฯ

 

ขาย..กรงนกหัวจุก/ กรงนกเขา/ กรงนกกางเขนดง กรงดีราคากันเอง ส่งตรงจากนครศรีฯ

จำหน่ายกรงนกหัวจุก กรงนกเขาใหญ่ และกรงต่อนก หลากหลายชนิด หลากหลายรูปแบบ จากช่างฝีมือดี จังหวัดนครศรีธรรมราช จึงทำให้มีรูปแบบที่พัฒนาขึ้นตลอดเวลา ตามความต้องการของลูกค้า ไม้ที่นำมาทำกรง มี ไม้ขาวดำ, ไม้พยุง, ไม้ขี้เหล็ก, ไม้แก้ว, ไม้จันทร์หอม, ไม้มะม่วงป่า เป็นต้น โดยกรงทุกกรง ได้ผ่านขั้นตอน และการออกแบบที่โดดเด่น ชัดเจน งานมีคุณภาพ และปราณีต จากช่างมีประสบการณ์มากว่า 10 ปี การันตีระดับงานประกวดมาแล้ว....อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับกรงนก เช่นตะขอเรซิ่น ตะขอทองเหลือง หัวกรงไม้ขาวดำ ถาดรองขี้นก ผ้าคลุม แก้วน้ำ แก้วอาหาร และดอกซี่ฝังมุข ดอกซี่งาช้าง เป็นต้น......สามารถสั่งทำกรงนกหัวจุก ครบชุด ตามต้องการได้ ทุกแบบ ทุกขนาด ราคาเป็นกันเอง ทางร้านพร้อมส่งทันที ที่มีออเดอร์ครับ

 ลิงค์ผู้สนับสนุน

 

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ราคา เริ่มที่ 7 บาท
ประกาศโดย : น้าชลิต , e-mail : pp_m_sis@hotmail.com , Tel.
ที่อยู่ :

 

ลงประกาศเมื่อวันที่ : 08 เม.ย. 55 เวลา 12:06: น. หมายเลข IP : 203.158.239.246
ปรับปรุงเมื่อประกาศเมื่อวันที่ : 08 เม.ย. 55 เวลา 12:06: น. หมายเลข IP :

 

..

VVVVV ถูกใจประกาศนี้กดเลย!!!

ถูกใจเว็บนี้กดเลย !!!!
VVVVV

 

 

คำเตือน !!  โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกซื้อสินค้าและบริการ เว็บไซต์ www.free-easy-post.com เป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศซื้อ-ขายเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ท่านจึงควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆอย่างรอบคอบก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อ ซื้อ-ขาย หากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า หากท่านพบเห็นข้อความหรือรูปภาพ ในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ info@free-easy-post.com เพื่อดำเนินการต่อไป เว็บไซต์ www.free-easy-post.com ไม่สนับสนุนการซื้อ-ขาย สินค้าที่ผิดกฎหมาย หรือ ละเมิดลิขสิทธิ์ ทุกชนิด

โฆษณาผู้สนับสนุน

พื้นที่โฆษณาว่าง

www.cmprice.com 䫵褹Ҫҡش§ !!! 繪Ѵ 繺 ç § 1500 ҷ͹
ʹŧɳҵç Դ 080-500-1180 觢ͤ͵Դͷ
鹷ɳ ˹ Ҿѹ Ҥ ҽ· Ҥ ҤҶ١ 鹷 25 ҷ/׹ Եҡҽ 100%
ŧɳҿ
§ in-cm.com
鹷ɳ